IN THE CUT (2003)- written byFrannie Avery

ตัวละครของเม็กไรอันFrannie Avery นักเขียนที่พบเด็กมัธยมปลายที่บาร์ใกล้เคียงเห็นผู้หญิงมีเพศสัมพันธ์ทางปากกับผู้ชายเมื่อเธอเข้าห้องน้ำ

ไม่กี่วันต่อมาในขณะที่เขาตรวจสอบการฆาตกรรมที่น่ากลัวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ค้นพบแขนขาของเธอถูกแฮ็กในสวนของเธอ Giovanni Malloy (Mark Ruffalo) ถามคำถามของFrannieพวกเขาเล่นกับแนวคิดเรื่องสยองขวัญและต่อมาข้ามเส้นทางในผับเดียวกันแม้เมื่อเธอหยุดดูแลเกี่ยวกับทัศนคติและความประพฤติของผู้ชายFrannieก็รู้สึกตื่นเต้นและน่ากลัวจากการรุกรานทางเพศของนักสืบคนอื่นๆเช่น Richard Rodriguez หุ้นส่วนของนักสืบ (Nick Damici) ให้คำมั่นว่าเขาจะทำทุกอย่างที่เธอต้องการทำ – ประหยัดสำหรับเธอ – แม้ว่า Rodriguez จะถูกห้ามไม่ให้ถือปืนเพราะเขาคุกคามภรรยานอกใจของเขาเธอไปทันทีและถูกโจมตีที่บ้านแต่เธอติดต่อ Malloy และในเย็นวันนั้นเรื่องราวของพวกเขาก็เริ่มขึ้นคลิกที่นี่เพื่อดูin the cutหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ HD

FrannieสอบถามกับPaulleneน้องสาวของเธอหลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับรอยสักนักสืบจากชายในห้องใต้ดินของบาร์หลังจากMaloyแจ้งFrannieว่าเธอและเหยื่อรายแรกอยู่ในผับเดียวกันFrannieยังไม่แน่ใจว่าเธอสามารถไว้วางใจผู้ชายที่ทิ้งระเบิดPaulne Bar ได้หรือไม่ (Jennifer Jesansali) เธออาจเคยเห็นฆาตกรในคืนของการฆาตกรรมและหลังจากค้นพบเหยื่อรายที่สองเธอก็เริ่มสงสัยว่ามัลลี่มีความรับผิดชอบหรือไม่อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นเธอก็พาเขาไปที่จุดไม้บนแม่น้ำซึ่งเขาทำให้เธอตกใจโดยการยิงถุงขยะที่วนเวียนอยู่เหนือศีรษะของเธอก่อนที่จะตักเตือนเธอให้ฝึกซ้อมความจริงที่ว่าเธอสามารถเล็งและยิงได้ก่อนที่พวกเขาจะกลับมาในเมืองทำให้เธอตกใจ

 

เมื่อFrannieกลับถึงบ้านจากที่ทำงานและกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของน้องสาวเธอค้นพบแฟนเก่าของเธอที่นั่นบนเตียงของเธอและร่างของพอลน์ถูกชิ้นส่วนตอนนี้เธอหวาดกลัวกับMallieมากกว่าที่เคยเป็นมาก่อนแต่หลังจากเมาที่บ้านเธอนอนกับลูกศิษย์ของเธอก่อนที่จะบูทเขาออกไปในขณะที่ชายหนุ่มหนีไปข้างนอกและFrannieตะโกนออกมาจากนอกหน้าต่างหุ้นส่วนของ Malloy ซึ่งควรอยู่ห่างจากเธออยู่ข้างนอกอย่างไรก็ตามเขามาถึงและช่วยเธอในการทำความสะอาดตัวเองทิ้งเธอไว้ไม่แน่ใจว่าจะเชื่อเขาหรือไม่เพื่อที่จะทำให้เขารักเขาเธอทำให้เขาใส่ท่อเมื่อเธอทำเสร็จแล้วเขาก็เริ่มสวมเสื้อคลุมและเรียกร้องให้มีอิสระเธอค้นพบเสน่ห์ที่หายไปจากสร้อยข้อมือของเธอในขณะที่ค้นหาแจ็คเก็ตของเขาสำหรับกุญแจเขาบอกว่าเขาพบมันและจะให้มันกลับมาหาเธอเธอพัฒนาความสงสัยที่แข็งแกร่งของเขาในเวลาเดียวกันนั้นและเขาก็ตะโกนใส่เธอด้วยความกลัวเมื่อเขาได้รับการระเบิดและเธอก็หนีไปข้างนอกเข้าไปในอ้อมแขนของหุ้นส่วนของเขาในที่สุดเธอก็เปิดเผยกับ Malloy ว่าเธอเห็นรอยสักของเขาในห้องใต้ดินของบาร์เมื่อ Rodriguez ได้ยินสิ่งที่Frannieเห็นเขาบอกเธอว่าพวกเขาจำเป็นต้องนั่งลงและพูดคุยดังนั้นเธอจึงเข้าไปในรถของเขาเสียงกรีดร้องของ Malloy จากหน้าต่างจะไม่สนใจ

 

Rodriguez พาเธอไปที่สะพาน GW และบอกเธอว่านี่คือที่ที่เขาไปตกปลาซึ่งเธอยืนยัน “ฉันสั่งประภาคารในหนังสือเล่มนั้น” เธอรู้ว่าเธอมีปัญหาเมื่อเขาล็อคประตูด้านหลังพวกเขาและจากนั้นเขาก็แสดงรอยสักบนแขนของเขาก่อนที่ Rodriguez จะพาเธอเข้าไปในอ้อมแขนของเขาเธอก็แอบลงบนแจ็คเก็ตของMallyหลังจากตระหนักว่าเขาไร้เดียงสาด้วยปืนของ Malloy เธอยิงใส่เขาหนึ่งครั้งแต่เขาพยายามทำให้เธอสำลักก่อนที่เธอจะยิงอีกครั้งเขาเสียชีวิตเมื่อพวกเขาล้มลงเธอกลับไปที่แฟลตของเธอยังคงถูกล่ามโซ่ไว้ที่ท่อที่เธอมอบให้มัลลีและหลับไปในอ้อมแขนของเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *